Thăn ngoại bò Wagyu Namson 1958

2,350,000 

I. QUY TRÌNH NUÔI BÒ WAGYU NAMSON.
1. Bò Wagyu của chúng tôi được nuôi dưỡng và chăm sóc cẩn thận như các loại bò nuôi tại Nhật Bản ở độ cao trên 1.000m so với mực nước biển, không gian thoáng mát và trong lành.
2. Sử dụng đa dạng thức ăn (50-60 loại) trong thời kỳ vỗ béo như lúa non, cỏ tươi xanh, cỏ ủ chua, rơm, phế phẩm từ các nhà máy đóng hộp, bã bia, đậu nành, các loại khoáng đa vi lượng v.v… Đặc biệt là đơn vị đầu tiên sử dụng tảo xoắn Spirulina và thảo dược quý nên sẽ có nhiều vi chất đặc biệt tốt khác.
3. Bò được “giết mổ” nhân đạo theo quy trình thịt mát và công nghệ, trang thiết bị tiêu chuẩn Nhật Bản qua 16 bước.
II. VÌ SAO NÊN ĂN THỊT BÒ WAGYU NAMSON?
1. GIÀU VI LƯỢNG MÀ ÍT LOẠI NÀO CÓ ĐƯỢC!
Với quy trình nuôi dưỡng, chăm sóc cẩn thận như các loại bò nuôi tại Nhật Bản và loại cơ mịn nên thịt thơm mềm có mỡ giắt. Trong đó khẩu phần ăn của bò WAGYU NAMSON có bổ sung tảo xoắn Spirulina và thảo dược tại Việt Nam nên giàu protein, axit amin, DHA, thịt và mỡ chứa nhiều omega3, omega 6, hàm lượng cholesterol thấp, chất béo trong thịt là loại chất béo không no nên rất tốt cho sức khỏe và không tạo cảm giác ngấy khi ăn
2. CUNG CẤP NGUỒN PROTEIN HOÀN CHỈNH!
Thịt bò Wagyu chứa hàm lượng chất béo thấp, nhưng lại có sự kết hợp phong phú của axit linoleic như chất chống oxy hóa để duy trì khối lượng cơ. Nó chứa tất cả các axít amin thiết yếu và được xem là “nguồn protein hoàn chỉnh”(đầy đủ các axít amin).
3. TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH VÀ CHỐNG OXY HÓA!
Carnosine là một chất quan trọng đối với chức năng của cơ bắp. Đặc biệt, thịt bò Wagyu chứa nhiều carnosine, do đó có thể giảm mệt mỏi khi luyện tập thể dục. Giàu kẽm và glutamate và vitamin B6 hoạt động cùng nhau giúp tăng cường hệ miễn dịch.
4. GIÀU CHẤT CHỐNG UNG THƯ!
Theo TS. Tim Crowe, chuyên gia dinh dưỡng, giảng viên Trường Khoa học Thể dục và Dinh dưỡng Đại học Deakin – Melbourne – Australia “Thịt bò Wagyu rất có lợi cho sức khỏe con người”: Tỷ lệ chất béo không bão hòa đơn và bão hòa trong WAGYU cao hơn so với các loại thịt bò khác và có một loại axít béo là axít Linoleic liên hợp (CLA) mà CLA đã được chứng minh là có đặc tính chống ung thư mạnh mẽ, cũng như là một chất chống viêm.
Theo Kris-Etherton và Yu (1997), thực phẩm chứa nhiều axít oleic làm giảm cholesterol LDL và tăng cholesterol HDL. Nghiên cứu này chứng minh rằng thịt bò Wagyu có thể làm tăng sức khỏe cho cơ thể con người như dầu ô liu hoặc phi lê cá hồi Đại Tây Dương.
5. TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG SINH LÝ NAM – NỮ!
– Thịt bò Wagyu nhiều kẽm, magiê tốt cho sức khỏe hơn các loại bò khác. Đóng vai trò quan trọng trong việc giúp tổng hợp protein, thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp, chống ôxy hóa, tăng cường chức năng sinh sản, tăng cường sinh lý nam nữ.
– Do chứa hàm lượng chất béo thấp, giàu kẽm và lại chứa nhiều axit amin, axit linoleic hoạt động như chất chống oxy hóa nên một thực tế là phụ nữ khi sử dụng thịt bò Wagyu nhiều hơn có làn da tươi sáng hơn và giàu cảm xúc hơn.

Quét mã QRCode để truy xuất nguồn gốc
Danh mục: