Chương trình GREENCOOP AGRI PLAN là một ví dụ điển hình thể hiện sự cam kết của GREENCOOP trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống với các dự án cụ thể về ẩm thực:

Được khởi động từ 2015, chương trình GreenCoop Agri Plan do GREENCOOP FEDERATION phối hợp với những chuyên gia khoa học từ Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS), Viện chăn nuôi (NIAS), Viện dược liệu (NIMM), Viện công nghiệp thực phẩm (FIRI)… ra đời với sứ mệnh minh bạch những sản phẩm nông sản, ẩm thực chất lượng cao của Việt Nam nâng tầm giá trị với quốc tế và góp phần giúp đỡ người sản xuất trong nông nghiệp yên tâm làm ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Góp phần phát triển cộng đồng thịnh vượng thông qua các chương trình phi lợi nhuận: GreenEdu (Giáo dục); GreenFarmer (Hỗ trợ người nông dân); GreenCycle (Nông nghiệp tuần hoàn); GreenZero (Giảm phác thải khí gây hiệu ứng nhà kính).

  1. HỆ THỐNG BÚN CHẢ XƯA HÀ NỘI: Hương vị đậm đà của thịt nướng của Bún Chả Xưa được tẩm ướp cẩn thận được lưu giữ gia truyền từ Phố Cổ Hà Nội (Phố Hàng Than) còn phảng phất chút hương than hoa quyến rũ lạ kỳ, ăn kèm với bún cùng nhiều loại rau sống tươi mát và nước chấm chua ngọt, thơm ngon. Tất cả gắn kết với nhau tạo nên một tổng thể hài hòa xuất sắc, khiến người ta chỉ cần nếm thử một lần thì có lẽ chẳng thể nào quên.
  2. HỆ THỐNG PHỞ BÒ HÀ NỘI: Phở bò của GreenCoop Food là sự kết hợp của nước dùng công thức truyền thống từ những năm 1950 được hầm chậm từ xương bò chất lượng được chúng tôi nuôi theo quy trình  được chuyển giao từ Viện Chăn nuôi: Trong đó giống bò được chúng tôi lựa chọn duy nhất về xuất xứ (Bò Wagyu Nhật Bản, Bò Vàng Đồng Văn, Bò Senepol) để đảm bảo chất lượng thịt thơm ngon, dinh dưỡng và an toàn. Quy trình chăn nuôi tại các trang trại theo chuỗi giá trị được chăm sóc cẩn thận và giám sát thường xuyên từ chuyên gia GreenCoop Agri Plan. “Bò được chăn nuôi  và giết mổ nhân đạo theo quy trình 4F, ứng dụng Công nghệ thịt mát với máy móc tiêu chuẩn Nhật Bản” để giữ được dinh dưỡng và chất lượng thịt tốt nhất. Đây là điều mà chưa một chuỗi thực phẩm nào làm được ở Việt Nam.
  3. HỆ THỐNG BIA TAM GIÁC MẠCH: Đối tác được tham gia vào chuỗi giá trị của Tam Giác Mạch tại huyện Đồng Văn, Hà Giang. Với cơ sở máy móc sản xuất hiện đại cùng với sản phẩm cao cấp cùng dịch vụ lưu trú đồng bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *