Thông tin sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm:
Tên sản phẩm:
Wagyu Namson 1958 A3
Xuất xứ:
Việt Nam
Thương hiệu/Nhãn hiệu:
NAMSON BEEF 1958
Thông tin đơn vị
Tên đơn vị:
Công ty CP thực phẩm GreenCoop Việt Nam
Địa chỉ:
Số 85 phố Thuốc Bắc; P. Hàng Bồ; Q. Hoàn Kiếm; TP. Hà Nội
Website:
www.greencoop.vn
Liên hệ cung cấp:
Tại các cửa hàng và đối tác của GreenCoop Food
Điện thoại:
08 1239 8585
NHẬN DIỆN CẢM QUAN
Bao bì:
Xanh, vàng, đỏ
Màu sắc:
Đỏ sẫm, thớ thịt tươi có mỡ giắt xen thớ thịt
Hương vị:
Thơm ngậy mùi thảo dược, bơ sữa do được chăm sóc theo chế độ riêng
Khối lượng/Thể tích:
250gr
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Thành phần:
100% thịt bò Wagyu
Năng lượng/Công dụng:
Thịt bò Wagyu không chỉ nổi tiếng bởi hương vị thơm ngon, béo mềm mà còn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Thịt bò Wagyu có hàm lượng cao các chất béo không bão hòa đơn, axit béo omega-3 và omega-6 và cholesterol thấp hơn thịt bò thông thường và cả cá hồi. IMF (Intramuscular fat – Mỡ trong cơ): là vân mỡ trắng có trong thịt đỏ, có chứa các chất béo không bão hòa. Axit béo Omega 3 và 6 là hai loại chất béo không bão hòa đa (có tác dụng hạ mức Cholesterol trong máu). Đây là những axit béo quan trọng do cơ thể không tự tổng hợp được. Những axit béo này thường được tìm thấy trong dầu cá đặc biệt là cá hồi và các loại cá nước lạnh. Chúng giúp làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu. Wagyu là nguồn cung cấp tuyệt vời các amino axit cần thiết, axit béo Omega, vitamin B và sắt. Axit béo Omega có những tác động tuyệt vời đến cơ thể được tìm thấy trong dầu Oliu, cá hồi, quả hạnh và thịt bò Wagyu. Các axit béo Omega giúp chống lại các bệnh: Alzhermer, xương khớp, huyết áp, các bệnh về tim mạch, suy nhược cơ thể.