Thông tin sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm:
Tên sản phẩm:
Long Sơn Legend Tea
Xuất xứ:
Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn
Thương hiệu/Nhãn hiệu:
Long Sơn Legend
Thông tin đơn vị
Tên đơn vị:
Long Sơn Legend International
Địa chỉ:
Phố cổ Đồng Văn; H. Đồng Văn; T. Hà Giang
Website:
www.greencoop.vn
Liên hệ cung cấp:
Tại các cửa hàng và đối tác của Long Sơn Legend International
Điện thoại:
08 1239 8585
NHẬN DIỆN CẢM QUAN
Bao bì:
Đỏ, vàng, xanh
Màu sắc:
Xanh ánh vàng
Hương thơm:
Hương thơm thanh dịu từ giống trà cổ thụ.
Khối lượng/Thể tích:
250gr (25 gói 10gr)
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Thành phần:
100% búp trà giống cổ thụ
Năng lượng/Công dụng:
Chỉ số:
Trong trà xanh có chứa nhiều thành phần rất có lợi cho sức khỏe như:
Polyphenol-hợp chất tự nhiên đem lại nhiều lợi ích như giảm viêm và chống ung thư.
Catechin có trong trà xanh thuộc loại epigallocatechin-3-gallate (EGCG) là chất chống oxy hóa tự nhiên với tác dụng ngăn ngừa tổn thương tế bào và một số lợi ích khác như: giảm hình thành gốc tự do, bảo vệ tế bào,...
Ngoài ra, trong trà xanh cũng có chứa một lượng nhỏ khoáng chất (kali, canxi, phốt pho, magie,...) có lợi cho sức khỏe.
EGCG là một trong những hợp chất chống oxy hóa mạnh nhất trong trà xanh. Các nghiên cứu kiểm tra tác dụng của trà xanh trên sức khỏe cho thấy EGCG là thành phần chính mang lại đặc tính hỗ trợ điều trị các bệnh lý như: xơ vữa động mạch, phì đại cơ tim, nhồi máu cơ tim, tiểu đường.
Ưu điểm:
Phòng ngừa các bệnh ung thư. Hỗ trợ quá trình giảm cân. Phòng ngừa bệnh tim mạch. Ngăn ngừa bệnh Alzheimer và Parkinson. Giảm stress, trầm cảm. Điều trị bệnh đái tháo đường loại. Ngăn ngừa thoái hóa thần kinh. Giảm hôi miệng....
Phân loại:
Sản phẩm thiên nhiên
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cách dùng:
Sử dụng 10gr trà Long Sơn (1 gói), ấm đun nước, bộ ấm chén, bộ lọc trà, tống trà. Tráng trà. Cho trà vào ấm và dùng nước sôi 80 độ C châm vào ngập mặt trà. Sau đó đảo đều và rót ra ngay. Bước này giúp trà sạch và tỏa hương hơn tốt hơn. Châm nước 200ml nước sôi 80 – 85 độ C vào ấm và hãm từ 20-25 giây. Không nên để lâu để tránh gây cháy trà và mất hương tự nhiên. Rót trà ra và thưởng thức. Khi rót trà bạn nên rót qua lọc vào chuyên trà, lọc trà sẽ giữ lại các xác trà nhỏ giúp nước trà trong hơn. Rót nước vào tống trà trước sau đó từ tống mới rót ra chén để thương thước, việc này thứ nhất giúp chúng ta kiểm soát được thời gian hãm trà, thứ hai giúp hương vị của chén trà đầu tiên và cuối cùng được đồng đều.
Bảo quản:
Bảo quản trong túi kín
NSX/HSD:
Xem trên bao bì
Khuyến cáo:
Không sử dụng sản phẩm ẩm mốc và hỏng. Những người dị ứng với trà không nên sử dụng.
CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG
Tiêu chuẩn:
Trà được chăm sóc theo quy trình hữu cơ
Giải thưởng:
ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT
Công nghệ:
Trà ngon truyền thống có sử dụng công nghệ cao trong quá trình chế biến
Nơi sản xuất:
Tập trung trên quy mô 5ha với thổ nhưỡng đặc trưng của vùng núi cao
Chứng nhận:
TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI
Nhà sản xuất:
Chịu trách nhiệm với thông tin công bố
Cộng đồng:
Sử dụng trà ngon với giống trà cổ được chăm sóc tỷ mỷ. Giúp những người nông dân trồng trà yên tâm chăm sóc những sản vật thiên nhiên. Quảng bá được những sản vật của Việt Nam đến với các bạn bè trong nước và quốc tế.