Thông tin sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm:
Tên sản phẩm:
Đặc sản giò bắp bò Disan Food
Xuất xứ:
Việt Nam
Thương hiệu/Nhãn hiệu:
NAMSON BEEF 1958
Thông tin đơn vị
Tên đơn vị:
Công ty CP thực phẩm GreenCoop Việt Nam
Địa chỉ:
Số 85 phố Thuốc Bắc; P. Hàng Bồ; Q. Hoàn Kiếm; TP. Hà Nội
Website:
www.greencoop.vn
Liên hệ cung cấp:
Tại các cửa hàng và đối tác của GreenCoop Food
Điện thoại:
08 1239 8585
NHẬN DIỆN CẢM QUAN
Bao bì:
Xanh, đỏ, vàng
Màu sắc:
Màu đỏ hồng
Hương thơm:
Hương thơm từ thịt bò được hòa quyện các thảo mộc và gia vị
Khối lượng/Thể tích:
1kg-2kg
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Thành phần:
Thịt bắp bò, gia vị, thảo mộc...
Năng lượng:
220-280 cal/100gr
Dinh dưỡng:
Protein: Protein là thành phần chủ yếu có trong thịt bò, chứa đầy đủ các acid amin cần thiết mà cơ thể không tự tổng hợp được, có vai trò trong quá trình tăng trưởng và phát triển cơ thể. Thành phần của các acid amin trong protein là khác nhau, nó phụ thuộc vào loại thịt. Chất béo: Hàm lượng các chất béo khác nhau có chứa trong thịt bò thường nằm ở phần mỡ bò. Ngoài việc tăng thêm hương vị của bữa ăn thì nó còn có tác dụng làm tăng lượng calo đáng kể.Tuy nhiên, chất béo từ những động vật nhai lại như bò và cừu không giống như các sản phẩm chất béo khác, chúng cũng chứa các chất béo chuyển hóa hay còn gọi là chất béo trans của động vật nhai lại. Creatine: Được biết là một chất đóng vai vai trò cung cấp năng lượng cho cơ bắp, có lợi cho sự phát triển cũng như duy trì cơ bắp.
Ưu điểm:
Theo chương trình nông nghiệp tuần hoàn GreenCoop Agri Plan. Tăng cường cơ bắp. Cung cấp năng lượng. Công dụng giảm béo. Chống lại các chất oxy hóa. Còn theo y học cổ truyền, thịt bò mang vị ngọt có tính bình giúp bổ tỳ ích vị, bổ khí, dưỡng huyết, cường gân tráng cốt. Dùng cho các chứng tỳ vị hư nhược như gầy yếu sút cân, ăn uống không tiêu, bệnh đầy bụng, chán ăn, phù nề, đau lưng mỏi gối, bệnh đái tháo đường…
Phân loại:
Thực phẩm chế biến sẵn
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cách dùng:
Ăn trực tiếp
Bảo quản:
Bảo quản tốt nhất từ 5-15 độ C
NSX/HSD:
Xem trên bao bì
Khuyến cáo:
Những người dị ứng với thịt bò và một số thành phần có trong giò bò
CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG
Tiêu chuẩn:
VSATTP
Giải thưởng:
Được khen thưởng của UBND huyện
ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT
Công nghệ:
Công nghệ tiên tiến đảm bảo VSATTP
Nơi sản xuất:
Đảm bảo các tiêu chuẩn về sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP
Chứng nhận:
OCOP 4 sao, GreenCoop Agri Plan
Điều kiện khác:
Bò được chăm sóc theo quy trình chuẩn hóa từ chương trình GreenCoop Agri Plan.
TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI
Nhà sản xuất:
Chịu trách nhiệm với thông tin công bố
Cộng đồng:
Sử dụng sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, quy trình chăm sóc theo chương trình GreenCoop Agri Plan. Đóng góp vào các chương trình phát triển nông nghiệp bền vững và giúp đỡ những người nông dân trong chuỗi sản xuất yên tâm sản xuất tốt hơn.