Thông tin sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm:
Tên sản phẩm:
Thịt bò vàng Đồng Văn G2 – Quý phẩm quốc gia
Xuất xứ:
Đồng Văn - Hà Giang - Việt Nam
Thương hiệu/Nhãn hiệu:
DISAN FOOD
Thông tin đơn vị
Tên đơn vị:
Disan Food International
Địa chỉ:
Thị trấn Đồng Văn; H. Đồng Văn; T. Hà Giang
Website:
www.phodisan.com
Liên hệ cung cấp:
Tại các cửa hàng và đối tác của Disan Food
Điện thoại:
08 1239 8585
NHẬN DIỆN CẢM QUAN
Bao bì:
Đỏ/Xanh
Màu sắc:
Thịt đỏ hồng, có mỡ giắt
Hương vị:
Thơm ngậy đặc trưng, vị ngọt bùi...
Khối lượng/Thể tích:
250gr-1.000gr
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Thành phần:
100% thịt bò vàng Đồng Văn là sản phẩm bảo tồn cấp quốc gia. Bao gồm các phần thịt: Bắp; Vai; Mông
Năng lượng/Công dụng:
Thành phần chất dinh dưỡng tuyệt vời cần thiết cho cơ thể được tìm thấy trong dầu Oliu, cá hồi, quả hạnh và thịt bò vàng Đồng Văn. Các axit béo Omega giúp chống lại các bệnh: Alzhermer, xương khớp, huyết áp, các bệnh về tim mạch, suy nhược cơ thể. Trong đó axit Oleic là axit béo tự nhiên có trong thịt bò vàng Đồng Văn thường được tìm thấy trong dầu và chất béo thực vật.
Dinh dưỡng:
325kcal/100gr
Ưu điểm:
Khi ăn thịt bò vàng Đồng Văn bạn không chỉ được bồi bổ về thể trạng mà nó còn cung cấp giá trị tinh thần tối ưu cho người dùng ẩm thực. Mỗi miếng thịt bò khi đưa vào miệng bạn sẽ cảm nhận được vị thanh mềm, không gây ngấy mà ngược lại càng ăn càng ghiền. Về cơ bản mỗi lát thịt bò vàng đều chứa hàm lượng protein và axit amino cần thiết cho hoạt động thường ngày của con người. Theo nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học thịt bò vàng Đồng Văn xếp thứ 3 về gen bò quý sau bò Kobe Nhật Bản và bò Hanwoo Hàn Quốc. Đặc biệt thịt bò vàng Đồng Văn có chứa tỷ lệ dinh dưỡng Omega 3 và 6 hơn hẳn các giống bò khác nên được khuyên dùng là thức ăn số 1 cho người bệnh thiếu máu, bị thương hoặc người bệnh sau phẫu thuật.
Phân loại:
Sản phẩm tươi sống
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cách dùng:
Phù hợp các món lẩu, phở, steak, nướng...
Bảo quản:
Bảo quản từ 4-10 độ C
NSX/HSD:
Xem trên bao bì
Khuyến cáo:
Tránh sử dụng với những người dị ứng với thịt bò
CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG
Tiêu chuẩn:
VSATTP
Giải thưởng:
Là sản phẩm được bảo tồn cấp quốc gia, có chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm bò vàng Đồng Văn
ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT
Công nghệ:
Thịt bò được bảo quản và giữ lạnh công nghệ cao nên đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất
Nơi sản xuất:
Bò được chăm sóc tốt nhất, bài bản và sử dụng sản phẩm tự nhiên tiêu chuẩn hữu cơ
Chứng nhận:
Có chỉ dẫn địa lý cho bò vàng Đồng Văn và được bảo tồn cấp quốc gia
Điều kiện khác:
Bò được chăm sóc ở độ cao trên 1.000m so với mực nước biển, được ăn bã bia, thảo dược và hạt tam giác mạch
TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI
Nhà sản xuất:
Chúng tôi luôn trích lại 1% lợi nhuận để phát triển nông nghiệp bền vững và giáo dục tại địa phương
Cộng đồng:
Khi sử dụng sản phẩm thì bạn đang góp phần phát triển nông nghiệp địa phương, hỗ trợ đồng bào vùng cao yên tâm làm sản phẩm tốt hơn và giáo dục tại địa phương