Thông tin sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm:
Tên sản phẩm:
Thắng Cố Disan Food – Bò Vàng Đồng Văn; Quý phẩm quốc gia
Xuất xứ:
Đồng Văn - Hà Giang - Việt Nam
Thương hiệu/Nhãn hiệu:
DISAN FOOD
Thông tin đơn vị
Tên đơn vị:
Disan Food International
Địa chỉ:
Thị trấn Đồng Văn; H. Đồng Văn; T. Hà Giang
Website:
www.phodisan.com
Liên hệ cung cấp:
Tại các cửa hàng và đối tác của Disan Food
Điện thoại:
08 1239 8585
NHẬN DIỆN CẢM QUAN
Bao bì:
Đỏ, vàng, có hoa văn nét đẹp cao nguyên đá Đồng Văn
Màu sắc:
Màu nâu đỏ của thịt chín
Hương vị:
Bò Vàng Đồng Văn là giống bò quý của Cao nguyên nên sẽ tạo được hương thơm ngậy từ thịt bò hòa quyện hương thảo mộc quý. Vị ngọt từ thịt bò xen lẫn vị đắng nhẹ nhàng không lẫn được so với những nơi khác
Khối lượng/Thể tích:
1.500 gram
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Thành phần:
Được chế biến nguyên bản từ bò H'Mông cùng 15 thảo mộc quý. Bò H'Mông (Bò vàng Đồng Văn) là giống bò quý thuộc dòng Boss indicus, giống bò duy nhất Nhà nước cấm xuất khẩu theo quyết định số 58/2001/QĐ/BNN-KNKL, ngày 23-5-2001 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT.
Năng lượng:
>235 calo/100g
Dinh dưỡng:
Trong 100gr thịt bò: Protein 27,64%; Lipit 15,96%; Kẽm 73,12%
Ưu điểm:
Là sản phẩm đã chế biến sẵn cùng với 15 vị thảo mộc theo bí quyết gia truyền. Sản phẩm được các lãnh đạo địa phương tin dùng trong các dịp tiếp khách
Phân loại:
Sản phẩm chế biến sẵn
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cách dùng:
Đun nóng lại và sử dụng luôn
Bảo quản:
Bảo quản ngăn mát nếu dùng trong thời gian ngắn. Cho vào ngăn đông nếu muốn giữ lâu
NSX/HSD:
Xem trên bao bì
Khuyến cáo:
Không sử dụng sản phẩm nếu có dấu hiệu bao bì rách hay có mùi lạ
CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG
Tiêu chuẩn:
Bò H'Mông lựa chọn trong dự án GreenCoop Agri Plan được chăm sóc theo quy trình hướng dẫn của cán bộ thú y, được chăn thả tự nhiên tại môi trường trong lành của khí hậu cao nguyên đá
Giải thưởng:
Sản phầm được lựa chọn trong các dịp quan trong của huyện tiếp đón các đoàn khách đến với Cao nguyên đá
ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT
Công nghệ:
Một sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Được chế biến và bảo quản theo tiêu chuẩn VSATTP
Nơi sản xuất:
Huyện Đồng Văn, Tỉnh Hà Giang
Chứng nhận:
ATVSTP
Điều kiện khác:
Sản phẩm theo hướng hữu cơ
TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI
Nhà sản xuất:
Chịu trách nhiệm với thông tin công bố
Cộng đồng:
Góp phần lan tỏa giá ẩm thực địa phương thúc đẩy việc phát triển sản phẩm nông nghiệp và an sinh xã hội cho đồng bào vùng biên.