Thông tin sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm:
Tên sản phẩm:
Bò khô Disan Food 250 – Bò Vàng Đồng Văn; Quý phẩm quốc gia
Xuất xứ:
Đồng Văn - Hà Giang - Việt Nam
Thương hiệu/Nhãn hiệu:
DISAN FOOD
Thông tin đơn vị
Tên đơn vị:
Disan Food International
Địa chỉ:
Thị trấn Đồng Văn; H. Đồng Văn; T. Hà Giang
Website:
www.phodisan.com
Liên hệ cung cấp:
Tại các cửa hàng và đối tác của Disan Food
Điện thoại:
08 1239 8585
NHẬN DIỆN CẢM QUAN
Bao bì:
Hộp màu cam đậm, các nét vẽ biểu tượng của Cao nguyên đá Đồng Văn
Màu sắc:
Màu nâu đỏ
Hương vị:
Thơm ngậy, hương vị thảo mộc quý
Khối lượng/Thể tích:
250 gram/túi
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Thành phần:
Thịt bò H'Mông, thảo mộc quý... Bò H'Mông (Bò vàng Đồng Văn) là giống bò quý thuộc dòng Boss indicus, giống bò duy nhất Nhà nước cấm xuất khẩu theo quyết định số 58/2001/QĐ/BNN-KNKL, ngày 23-5-2001 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT.
Năng lượng:
>250 calo/100gr
Dinh dưỡng:
Trong 100gr thịt bò: Protein 27,64%; Lipit 15,96%; Kẽm 73,12%
Ưu điểm:
Là sản phẩm đã chế biến sẵn cùng với 15 vị thảo mộc theo bí quyết gia truyền. Sản phẩm được các lãnh đạo địa phương tin dùng làm quà để tiếp các đoàn khách đến với Cao nguyên đá Đồng văn
Phân loại:
Sản phẩm chế biến ăn liền
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cách dùng:
Ăn trực tiếp
Bảo quản:
Dùng sản phẩm còn nguyên bao gói và hạn sử dụng.
NSX/HSD:
Xem trên bao bì
Khuyến cáo:
Không sử dụng sản phẩm nếu có dấu hiệu bao bì rách hay có mùi lạ và hết hạn sử dụng
CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG
Tiêu chuẩn:
Bò H'Mông lựa chọn trong dự án GreenCoop Agri Plan được chăm sóc theo quy trình hướng dẫn của cán bộ thú y, được chăn thả tự nhiên tại môi trường trong lành của khí hậu cao nguyên đá
Giải thưởng:
Sản phầm được lựa chọn làm quà trong các dịp quan trong của huyện tiếp đón các đoàn khách đến với Cao nguyên đá Đồng Văn
ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT
Công nghệ:
Một sự giao thoa giữa truyền thống và công nghệ hiện đại. Được chế biến và bảo quản theo tiêu chuẩn VSATTP
Nơi sản xuất:
Huyện Đồng Văn, Tỉnh Hà Giang
Chứng nhận:
VSATTP
Điều kiện khác:
Sản phẩm theo hướng hữu cơ
TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI
Nhà sản xuất:
Chịu trách nhiệm với thông tin công bố
Cộng đồng:
Góp phần lan tỏa giá ẩm thực địa phương thúc đẩy việc phát triển sản phẩm nông nghiệp và an sinh xã hội cho đồng bào vùng biên.