Hương vị riêng biệt chẳng thể lẫn vào đâu của “BÚN CHẢ XƯA”
Không có một mốc chính xác để ghi lại lịch sử ra đời của bún chả. Chỉ biết rất lâu rồi, từ thế hệ này sang thế hệ khác của người Hà Nội vẫn quen thuộc với bún chả và coi đây là một món ăn không thể thiếu. Và nguồn gốc của Bún Chả Xưa từ Phố Cổ Hà Nội được lưu giữ lại đến ngày nay.
Hương vị đậm đà của thịt nướng của Bún Chả Xưa được tẩm ướp cẩn thận còn phảng phất chút hương than hoa quyến rũ lạ kỳ, ăn kèm với bún cùng nhiều loại rau sống tươi mát và nước chấm chua ngọt, thơm ngon. Tất cả gắn kết với nhau tạo nên một tổng thể hài hòa xuất sắc, khiến người ta chỉ cần nếm thử một lần thì có lẽ chẳng thể nào quên.
Bún chả muốn ăn ngon thì cũng cần ăn đúng cách, ăn bún chả đúng điệu là phải ăn kèm nhiều loại rau xanh như xà lách, rau thơm, tía tô… Gắp một đũa bún rồi nhúng vào bát nước chấm đầy ắp thịt nướng, thêm cả rau sống rồi thưởng thức hương vị hài hòa lan tỏa đầy thú vị.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.