Phở Bò Việt (Phở Bò) là một trong những món ăn phổ biến nhất ở Việt Nam. Nguồn gốc của Phở bò Việt Nam bắt nguồn từ miền Bắc Việt Nam vào đầu thế kỷ 20 và sau đó trở nên phổ biến ở Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới sau chiến tranh Việt Nam.
Phở bò của GreenCoop Food là sự kết hợp của nước dùng công thức truyền thống từ những năm 1950 được hầm chậm từ xương bò chất lượng cao được chúng tôi nuôi theo quy trình chất lượng cao được chuyển giao từ Viện Chăn nuôi: Trong đó giống bò được chúng tôi lựa chọn duy nhất về xuất xứ để đảm bảo chất lượng thịt thơm ngon, dinh dưỡng và an toàn. Quy trình chăn nuôi tại các trang trại theo chuỗi giá trị được chăm sóc cẩn thận và giám sát thường xuyên.
“Bò được chăn nuôi và giết mổ nhân đạo theo quy trình 4F, ứng dụng Công nghệ thịt mát với máy móc tiêu chuẩn Nhật Bản” để giữ được dinh dưỡng và chất lượng thịt tốt nhất. Đây là điều mà chưa một chuỗi thực phẩm nào làm được ở Việt Nam.
Ngoài sự kết hợp với nước dùng đặc biệt cùng bánh phở, một số loại rau thơm, được trang trí với lá rau mùi, hành xanh và hành trắng. Đặc trưng của món ăn truyền thống của Việt Nam thường được phục vụ với nhiều loại rau thơm (húng quế, rau mùi tàu), giá đỗ và các loại gia vị ăn kèm khác, như tương ớt, nước sốt, chanh…Bạn sẽ nhanh chóng say mê các món ăn truyền thống bởi nước dùng ngon, bánh phở, các miếng thịt bò mềm, và hương vị của các loại rau thơm…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.